hj hllu


um okkur

Hj hllu byrjai sem halla @ heima ri 2012, ar sem Halla eldai hollan og gan mat fyrir nokkra einstaklinga, til ess a sna eim a a er hgt a bora eitthva sem er gott fyrir heilsuna og lka gott bragi. ri 2013 var knnahpurinn orinn a str a a krafist betra hsnis. fluttum vi Hafnarvigtina og keyptum bl til a keyra t mat. Vegna eftirspurnar frum vi okkur yfir fyrirtkja- og hpajnustu me gum rangri. var nafninu breytt hj hllu.

Eftir mikla velgengni einstaklings- og fyrirtkjajnustu var nsta skrefi a opna veitingasta, sem gerist byrjun rsins 2016. Okkar helsta markmi me stainn var a hafa hann sem heimilislegastan, svo flki fyndist a vera notalegu og rlegu umhverfi. Teljum vi a okkur hafi svo sannarlega tekist a, v alls konar lkir hpar koma til okkar hdegismat en allir f sama vimt og llum lur eins og au su a koma heim hdeginu.. veitingastanum okkar a Vkurbraut 62 Grindavk bjum vi upp heimilislegan og hollan mat, sem er unninn fr grunni af flki sem vinnur me hjartanu.

Aalhersla hj hllu hefur alltaf veri a vinna me hva knninn vill og hva hann vantar, en a halda samt okkar gildi; a hafa matinn hollan og heimilislegan. Hj hllu velur hrefni sem eru hgaflokki, lfrn og bragg.

Hva erum vi a gera?

Heilsan okkar er a mikilvgasta sem vi eigum. A hla a heilsunni tti a vera forgangsatrii hj okkur llum, ar spilar matari strt hlutverk. A tba hollan mat getur reynst mrgum erfitt og tmafrekt, en ar viljum vi hjlpa r.
Vi bjum upp matarpoka sem dugar r allan daginn svo arft einungis a hugsa t kvldmatinn.

Matarpokinn inniheldur morgungraut ea bst, djs, milliml og eitthva stt me kaffinu, samt hdegismat a eigin vali.

Vi bjum upp hollan og gan mat sem er unninn fr grunni hj okkur me hga hrefnum. Me v a vinna allan mat fr grunni tel g mig geta s hva g set ofan mig og ara. g er ekki strangtru egar kemur a mat, vel bara besta hrefni sem vl er hverju sinni og tiloka engar futegundir. g minnka sykur og annan arfa llum kkuuppskriftum og nota mti betri kosti eins og kkosplmasykur.